truyện nói về sự bất ngờ

Go down

truyện nói về sự bất ngờ

Bài gửi by gianggiangonline on Wed Sep 29, 2010 1:56 pm

Tôi, một đứa con gái tính nóng như lửa, cố chấp nhưng lại đa cảm. Tôi, bị bọn bạn nói là vô cảm, bọn nó đâu hiểu gì về tôi mà nói thế. Nói thế có lẽ là vì tôi chưa từng có mối tình nào quá 2 tuần chăng?? Tôi đã cặp kè với nhiều người, nhưng nói thật chẳng ai là thật lòng. Như vậy cũng có nghĩa là tôi chưa có tình đầu, có nghĩa là chưa có mối tình vắt vai nào sất. Đối với một con bé như tôi, chẳng tin vào tình yêu vĩnh kửu hay là cái gì giống như thế chẳng hạn. Tôi thực tế. Tôi không xấu, nói chung là nhìn được, dễ thương kiểu hàn quốc (theo mấy thằng bồ tôi nói) vì mắt tôi là mặt một mí, da trắng. Có lẽ là chẳng ai mà tôi quen trắng bằng tôi cả. Không ngoa đâu!!! Và có lẽ như mọi người nói, tôi thay bồ như thay áo, kưa kẩm la liếm giỏi. Nhưng tôi không cho là thế, tôi đâu có kưa kẩm la liếm ai đâu. Bọn họ tự đến làm quen. Tôi nghĩ, quen bt cũng đâu mất mát gì. Rồi họ cũng chẳng chịu nổi cái tính thất thường mưa gió của tôi mà ra đi thôi. Nhưng có lẽ, chỉ có “hắn” là chịu đựng được tôi. Chắc là do chịu đựng từ bé chăng?

“Hắn” là con trai của ông bạn thân của bố tôi, tên Huy, bằng tuổi tôi, con nhà giàu, đương nhiên, hắn được nuông chiều, nhưng riêng với tôi, hắn chẳng đáng một xu, đơn giản là vì tiền đó đâu phải hắn làm ra. Nhà tôi cũng không phải nghèo, nói chung là đủ để chu cấp những yêu cầu vớ vẩn của tôi và ông anh trai “quý hoá” (toàn vào hùa với hắn để bắt nạt tôi). Nhưng tôi không như hắn, tôi cũng biết giúp bố mẹ một số việc vặt. Hắn, nói thật là đần. Hắn đến nhà tôi mà tự nhiên như là nhà hắn ấy, ít nhất cũng 4 ngày/tuần. Và nhất định hắn đến là chỉ để gặp ông anh cuả tôi thôi. Chả là, hồi lớp 3, ba hắn mua cho hắn cái máy vi tính, mà hắn thì quá ngu để có thể sử dụng nó. Và anh tôi nghiễm nhiên trở thành “sư phụ” hắn (theo cái cách mà hắn gọi anh tôi) để dạy hắn tất cả những “chiêu” cơ bản để đối phó với cái máy vi tính. Hắn ở lại nhà tôi 1 tuần liền. Điều đó làm tôi chẳng thích thú gì. Nói trắng ra là khó chịu.Thêm vào đó, nhà tôi đi đâu, bố tôi cũng đều gọi gia đình hắn đi cùng. Lúc nào cũng thấy cái bản mặt hắn quanh tôi, bực thấy mồ. Hắn béo tròn lu lu, mặt lại ngô nghê, nói thật là đi chung với hắn, ngại!!! Vì thế tôi thích bắt nạt hắn. Hắn cũng đốp chát lại tôi đó, nhưng thua nhiều hơn thắng. Nhưng nhiều khi tôi không thể đốp chát lại hắn, tôi đành dùng độc chiêu thôi. Lúc đó, tôi sẽ gọi baba yêu quý của hắn là “bố chồng” một cách ngọt mà mắc nghẹn lun. Thế là đủ để chọc tức hắn.Tôi không phải là thực sự ghét hắn, đơn giản vì tôi và hắn bị gán ghép. Tôi ghét cái kiểu đó của mọi người. Ba mẹ tôi và ba mẹ hắn còn sắp xếp cho hắn và tôi học chung trường cho đến hết cấp 3, không những thế, lại còn cùng lớp mấy đau sờ cau Nhưng thôi, hậm hực ngần ấy năm là quá đủ với tôi.

Hồi mới vào cấp 3, hắn, không biết từ lúc nào, đã đẹp trai hẳn ra (ba má hắn rất đẹp mà!!) thành hot boy hẳn hoi nha!!! Tôi cũng là hot girl chứ bộ. Tôi được trời ban cho cái dáng thanh thanh và cao ráo, da trắng, mặt nhìn cũng baby. Hắn, được nhiều cô bám riết nhưng cũng như tôi, hắn chỉ qua đường thôi. Hắn thay bồ còn nhanh hơn tôi nữa, nhiều khi còn cùng lúc 3-4 cô. Nhưng tôi chẳng thấy ở hắn cái điểm nào gọi là tốt đẹp để các "em" nghía cả, đẹp trai thì lại càng hok, có lẽ vì tôi nhìn cái bản mặt đó “chai” rồi. Tôi thấy Long học cùng lớp tôi còn đẹp trai hơn nhiều ấy chứ!! Long không phải là hot boy nhưng cũng là cool boy chẳng hạn, tôi bị hớp hồn ngay từ cái lần đầu tiên Long tới làm quen với tôi, rất nhẹ nhàng, tinh tế và đầy nam tính. Long cũng được nhiều em nghía lắm chứ!!! Nhưng có lẽ vì nhà Long không giàu bằng nhà hắn để có thể chiều các “em”. Còn một điểm nữa ở hắn mà làm tôi ngạc nhiên đến phát sợ. Từ hồi cấp hai, hắn học giỏi hẳn lên. Có lẽ là do tôi học sút đi nên cảm thấy thế chăng??!! Cái Linh, con bạn tôi, kết đậm hắn mới chết. Nhiều lúc tôi nghi ngờ tình bạn của nhỏ quá!! Có khi nó làm quen với tôi để bảo tôi giới thiệu nhỏ cho hắn ~.~ Nhưng thôi, chấp làm gì, mệt hơi.

Có hôm, nhỏ còn ngây thơ hỏi những câu vớ vẩn làm tôi phát bực:

- Mi có thích Huy không đó??!! Ta sợ mi dành của ta lắm

- Mi hâm thiệt rồi, ta mà thèm thích thằng cha đó á!! Không xứng đáng lau chân cho ta đâu. Còn nữa, hắn lại hâm hâm, chập chập, đơ đơ…chả có tí ưu điểm nào hết – Tôi gắt lên với nhỏ, cái vấn đề này nhỏ đã hỏi tôi cả chục lần rồi,…à, không có khi lên đến cả trăm ý!!!

Rồi, hắn kia, đứng ngay sau lưng tôi, đập bộp quyển vở vào đầu tôi.

- Điên à!! – Tôi quay ngoắt lại, hét ầm lên với hắn~.~

- Chả hiểu ai điên, tôi không đụng chạm gì đến cô hết. Vì thế, đừng có lôi tôi vào mấy cái chuyện tám vớ vẩn của các cô, và cũng đừng có chửi tôi như thế. Bực thấy mồ - Hắn hậm hực đi ra khỏi lớp.

Nhỏ Linh thì đang cúi đầu liếc nhìn hắn đi ra. Nhỏ thích hắn như phát điên ấy!!! Lúc nào cũng bắt tôi kể truyện về hắn hổi nhỏ, còn tôi thì chẳng thích mấy cái chuyện đó xíu nào, vớ vẩn hết sức. Hắn và tôi ở lớp cũng bị gán ghép nữa ~.~ Thật là khó chịu. Hắn và tôi ở lớp vẫn cãi nhau như cơm bữa. Có lẽ phải nói là một ngày không cãi nhau là mưa to, bão lớn. Một điều may mắn nữa là tôi không ngồi cạnh hắn, tôi ngồi cạnh Long...đúng là trời còn có mắt mà!!

Về đến nhà, ông anh tôi nhảy bổ ra làm tôi thót tim với cái tin…ổng mới đỗ đại học. Ba mẹ tôi thì vui hết cỡ rồi. Còn tôi, đương nhiên là vui nhưng không hết cỡ được sau khi nghe ba tôi tuyên bố “hùng hồn”. Đoán đi!!! Tối nay, gia đình tôi…sẽ đi ăn ngoài…cùng với gia đình hắn. Nghe đến đó cũng đủ hiểu là tôi không thể vui được nữa!!! Mẹ tôi cứ như loạn lên. Nào là giục tôi tắm rửa, trang điểm này… Hết chịu nổi. Đâu phải tôi đỗ đại học đâu mà cần chi mặc đẹp với trang điểm, thiệt tình. Nhưng tôi cũng không để hắn chê tôi luộm thuộm đâu. Đương nhiên là phải mặc đủ để thấy tôi không như thế!! Cũng chẳng cần nhiều, chỉ cần một chiếc áo thun, quần jeans ngố, một đôi giày búp bê màu trắng, tóc lệch, phất chút phấn hồng lên má…Thế là ổn rồi!!

the thao
gianggiangonline
gianggiangonline
Hạt bồ công anh
Hạt bồ công anh

Tổng số bài gửi : 3
Registration date : 29/09/2010


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết