Ta cứ giả vờ em nhé!

Go down

Ta cứ giả vờ em nhé! Empty Ta cứ giả vờ em nhé!

Bài gửi by trondoiyeuem on Wed Nov 18, 2009 9:55 am

Giả vờ rằng ta yêu nhau em nhé! Chỉ là giả vờ thôi. Em cứ giả vờ yêu anh đi rồi em sẽ thấy anh không phải yêu giả vờ đâu.

Giả vờ rằng em yêu anh được không em? Chỉ là giả vờ vậy thôi. Em cứ giả vờ thử yêu anh đi rồi em sẽ biết anh yêu em đến chừng nào.

Em có thể giả vờ rằng em yêu anh được chứ? Chỉ là giả vờ vậy thôi. Em cứ giả vờ yêu anh đi rồi em sẽ thấy hạnh phúc thực sự chứ không hề giả

Giả vờ rằng em và anh yêu nhau em nhé! Chỉ là giả vờ thôi nhưng anh sẽ luôn luôn bên cạnh em sẽ chia cùng em những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Ta cứ giả vờ em nhé! 24341219293957

Tất cả có thể giả vờ không hả em?Em cứ giả vờ yêu anh đi và chỉ một thời gian thôi anh sẽ chứng minh cho em thấy tình cảm của anh dành cho em luôn chân thành không hè gian dối.

Em cứ giả vờ yêu anh đi chỉ giả vờ thôi mà em có mất gì đâu. Nhưng biết đâu trong tình yêu giả vờ ấy chúng ta lại tìm được tình yêu thực sự.

Tinh yêu giả vờ đó có thể sau này em sẽ không còn nhớ nhưng đối với anh nó sẽ mãi là những ký ức đẹp đẽ và hạnh phúc dù đó chỉ là một trò chơi và nó không phải là một trò chơi đối với anh. Bởi vì anh thực sự yêu em, yêu thật lòng mình dù không được đáp trả.
trondoiyeuem
trondoiyeuem
Cây bồ công anh
Cây bồ công anh

Nam Tổng số bài gửi : 14
Tuổi : 28
Đến từ : long an

Registration date : 17/11/2009


http://khocveai.tk/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết